Tưng bừng ngày hội Bé đến trường

Ngày  5/9/ 2019 hòa trong không khí rỗn rã của ngày tựu trường, trong tiết thu trong xanh dịu dàng. Trường mầm non Quang Minh A long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng chào đón năm học mới, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cùng với các em học sinh tưng bừng, náo nức trong ngày khai trường chào năm học 2019 -2020 với những thành công mới.

Ngay từ sáng sớm không khí thực sự tưng bừng sôi nổi, trên mọi nẻo đường rộn rã cờ hoa, các em nô nức đến trường cùng đồng hành với các em là rất đông các bậc phụ huynh cũng náo nức không kém phần con em mình.

Buổi lễ thực sự trở lên sôi động và hấp dẫn với những tiết mục văn nghệ của cô và trò nhà trường.

Múa, hát: Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai

Các cô thướt tha trong tà áo dài với bài múa: Khúc ca người giáo viên nhân dân

Múa: Bé đến trường

Hát + múa: Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người

Một năm học mới đã bắt đầu. Với không khí vui tươi rộn rã, hân hoan chào đón hứa hẹn năm học 2019-2020 này, cô và trò trường mầm non Quang Minh A sẽ quyết tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt, đạt được nhiều thành công mới, thắng lợi mới.

Tác giả: Trường mầm non Quang Minh A