THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

UBND HUYỆN MÊ LINH

TRƯỜNG MN QUANG MINH A                     THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện Kế hoạch số 313/KH-GDĐT ngày 07 tháng 5 năm 2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mê Linh về công tác tuyển sinh vào trường mầm non, lớp 1, lớp 6 huyện Mê Linh năm học 2021-2022;

Căn cứ kế hoạch số 134/KH-MNQMA ngày 11 tháng 5 năm 2021 của trường MN Quang Minh A về công tác tuyển sinh năm học 2021-2022;

Căn cứ thực tế nhà trường và địa phương. Trường mầm non Quang Minh A thông báo Kế hoạch tuyển sinh các cháu vào trường năm học 2021- 2022 như sau:

1. Tuyển sinh trực tuyến:

Thực hiện theo sự chỉ đạo tuyển sinh ( Trực tuyến)  trẻ  5 tuổi trong 3 ngày: từ 15/7 đến hết ngày 17/7/2021.

1.1. Thời gian:

+ Buổi sáng từ 7 giờ 30 phút đến 11 giờ

+ Buổi chiều từ 13 giờ 30 phút đến 17 giờ

1.2. Địa điểm:

* Tổ dân phố số 1,2,3,4,5: tại khu trung tâm mới - Giai Lạc – Trường MN Quang Minh A

* Tổ dân phố số 9: Tại điểm trường Ấp tre - Trường MN Quang Minh A

Lưu ý: khi đi tuyển sinh phụ huynh học sinh cần đem theo những giấy tờ sau:

Một là: Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước của cả cha và mẹ ( phô tô không cần công chứng)

Hai Là: Sổ hộ khẩu thường trú.

Ba là: Mỗi PHHS nhận và kê khai phiếu thông tin học sinh phục vụ công tác tuyển sinh

1.3. Phụ huynh học sinh có thể tuyển sinh trực tuyến trên website (http://tsdaucap.hanoi.gov.vn) theo quy trình 6 bước như sau:

* Bước 1: Truy cập vào cổng điện tử tuyển sinh trực tuyến tại trang: http://tsdaucap.hanoi.gov.vn chọn mục đăng ký tuyển sinh.

* Bước 2: Chọn loại đăng ký tuyển sinh: Tuyển sinh trẻ 5 tuổi vào các trường mầm non năm học 2021 - 2022

* Bước 3: Đăng ký tuyển sinh

Điền đầy đủ thông tin vào biểu mẫu trực tuyến. Những thông tin có dấu * là bắt buộc nhập.

* Bước 4: Xác nhận thông tin đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Kiểm tra thông tin chính xác, nhập mã xác nhận và nhấn nút “ gửi thông tin” để xác nhận đănng ký tuyển sinh trực tuyến.

* Bước 5: Đăng ký thành công

Sau khi gửi thông tin đăng ký trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo “ Đăng ký tuyển sinh thành công”, nhấn nút “ Hoàn tất” để hệ thống kết thúc và gửi thông tin và hòm thư điện tử (email) liên hệ.

* Bước 6: In thông tin đăng ký tuyển sinh

Chọn in thông tin hoặc đăng nhập vào địa chỉ hòm thư điện tử để in thông tin đăng ký xét tuyển.

Lưu ý: Trường hợp sai thông tin học sinh, phụ huynh cần mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại trường đăng ký tuyển sinh theo thời gian quy định, ban tuyển sinh nhà trường  sẽ đối chiếu và chỉnh sửa.

2. Tuyển sinh trực tiếp:

2.1. Thời gian: Từ ngày 23/7 đến hết ngày 28/7/2021.

2.2. Địa điểm:

* Tổ dân phố số 1, 2, 3, 4, 5: tại khu trung tâm mới - Giai Lạc – Trường MN Quang Minh A

* Tổ dân phố số 9: Tại điểm trường Ấp Tre - Trường MN Quang Minh A

2.3. Khi đi tuyển sinh phụ huynh cần đem theo các giấy tờ sau:

+ Bản sao giấy khai sinh hợp lệ: (giấy khai sinh bản photocoppy có công chứng từ bản gốc có bản chính để đối chiếu).

+ Bản photo sổ hộ khẩu: ( không cần công chứng, kèm bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện, hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của công an thị trấn( các trường hợp tạm trú, lưu trú phải xuất trình thêm hộ khẩu thường trú).

- Bản pho to chứng minh thư nhân dân (thẻ căn cước công dân) của cả bố và mẹ ( không cần công chứng).

3. Đối tượng tuyển sinh:

Tất cả các cháu trong độ tuổi mầm non có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú ở 06 tổ dân phố (tổ 1,2,3,4,5,9) thuộc TT Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Trên đây là thông báo tuyển sinh năm học 2021 -2022 của trường  MN Quang Minh A.

Trường MN Quang Minh A trân trọng thông báo./.

Tạ Thị Thanh Lam