A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP THỂ CB, GV, NV TRƯỜNG MẦM NON QUANG MINH A THAM GIA ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG COVID-19

TẬP THỂ CB,GV,NV TRƯỜNG MẦM NON QUANG MINH A 

THAM GIA ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Cùng chung với cả nước đang nỗ lực trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19, trước mối nguy hại của dịch bệnh, chúng ta thấy rất nhiều hình ảnh của những y bác sỹ, những bạn đoàn thanh niên, tình nguyện viên và nhiều người dân đã sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân, có những hành động, việc làm ý nghĩa tốt đẹp, để góp một phần nhỏ, cùng nhau chung tay bảo vệ sức khỏe, tính mạng của cộng đồng. Mỗi hành động nhỏ của họ đều thắp lên niềm tin yêu, hy vọng, vun đắp và tô thêm truyền thống nhân ái của người dân Việt Nam.

 Hưởng ứng và phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái” do Phòng GD&ĐT phát động. Công đoàn Trường mầm non Quang Minh A đã phát động và vận động cán bộ, giáo viên, nhân viên. Sau thời gian phát động, CBGVNV trong nhà trường đã ủng hộ Quỹ với số tiền là 10.065.000đ và chuyển vào tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Mê Linh.

Cuộc vận động đã được sự ủng hộ nhiệt tình của Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn cũng như đội ngũ giáo viên, nhân viên trong nhà trường hăng hái tham gia, thể hiện tinh thần trách nhiệm, ý thức tập thể, ý thức đối với xã hội của các thành viên trong nhà trường cùng chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19. 

Trong giai đoạn dịch bệnh đang diễn biến hết sức phức tạp, Nhà nước và nhân dân còn đang gặp nhiều khó khăn thì đây chính là một việc làm hết sức thiết thực và cũng là nghĩa cử cao đẹp của tập thể CBGVNV nhà trường; thể hiện sức mạnh đoàn kết, trách nhiệm vì cộng đồng, cùng góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn trân trọng cảm ơn toàn thể CBGVNV đã nhiệt tình ủng hộ Quỹ, quyên góp chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch bệnh.

Với tinh thần tương thân tương ái và quyết tâm cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, CBGVNV trường Mầm Non Quang Minh A luôn nâng cao ý thức trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội với những hoạt động nhiều ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần cao đẹp, đã khắc ghi từ ngàn xưa vào tâm trí của người Việt.

Nhà trường sẽ tiếp tục kêu gọi CBGVNV tham gia các hoạt động nhân đạo, đặc biệt tiếp tục đóng góp, ủng hộ Quỹ vaccine phòng Covid-19, ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh tại các khu dân cư; đồng thời, nêu cao ý thức, chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng và Nhà nước để góp phần giúp Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch Covid-19.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 9
Tháng trước : 1.546