A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2020- 2021

         Sáng 5/9/2020, hòa chung không khí tưng bừng Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường năm học 2020-2021, trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh Covid-19, cùng với các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội, cô và trò trường Mầm non Quang Minh A đã tổ chức ngày hội đến trường của bé đầy ý nghĩa và an toàn.

          Thực hiện Hướng dẫn của các cấp, “Ngày hội đến trường của bé” năm nay rất đặc biệt: Tổ chức tại các lớp học, thời gian tổ chức ngắn gọn không quá 45 phút và đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới. Nhiều hình thức được tổ chức linh hoạt phù hợp lứa tuổi, đặc điểm của điểm trường …Đặc biệt trong ngày hội, Đại diện lãnh đạo địa phương, Ban giám hiệu, Ban đại diện phụ huynh nhà trường còn đến các lớp, chúc mừng các bé nhân dịp năm học mới.

          Mặc dù, “Ngày hội đến trường của bé” được tổ chức tại lớp để để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bé nhưng niềm vui được đến trường, gặp các cô và các bạn được thể hiện rõ qua ánh mắt, gương mặt, tiếng nói, tiếng cười của các bé và đặc biệt hơn là sự yên tâm của các bậc phụ huynh khi thấy con em bước vào năm học mới an toàn, được vui chơi và tiếp tục khám phá những điều mới lạ về thế giới xung quanh.

          Sau đây là một số hình ảnh của nhà trường trong “Ngày hội đến trường của bé” chào mừng năm học mới 2020-2021:

Đại diện Lãnh đạo địa phương, tổ dân phố tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện doanh nghiệp trên địa bàn chúc mừng nhà trường

 

Ban đại diện CMHS tham dự cùng với cô và trò nhà trường

Các cô trò chuyện với trẻ về ngày hội bé đến trường

Hình ảnh: CB- GV- NV tại 3 điểm trường


Tác giả: Trường mầm non Quang Minh A
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 5
Tháng trước : 800