A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT VÀ RA TRƯỜNG HỌC SINH 5 TUỔI NĂM HỌC 2019-2020

Một năm học nữa lại trôi qua, năm học với bao điều khác lạ. Năm học kéo dài đến giữa tháng 7 với nhiều dấu ấn đặc biệt. Nhưng cuối cùng cô và trò trường Mầm non Quang Minh A cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và rộn rã ngập tràn cảm xúc trong lễ tổng kết năm học

Một năm học nữa lại trôi qua, năm học với bao điều khác lạ. Năm học kéo dài đến giữa tháng 7 với nhiều dấu ấn đặc biệt. Nhưng cuối cùng cô và trò trường Mầm non Quang Minh A cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và rộn rã ngập tràn cảm xúc trong lễ tổng kết năm học. Từ những ngày đầu tiên trẻ chập chững đến trường còn rụt rè không muốn rời vòng tay mẹ được giáo viên dỗ dành yêu thương. Sau một năm học sôi động với biết bao kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè. Những giờ học vui vẻ ở lớp, những hoạt động trải nghiệm thú vị, cùng với đó là những ngày hội, sự kiện giao lưu giúp cho các bé có cơ hội được tiếp xúc với những hoạt động thực tế, phát triển kĩ năng cũng như tư duy sáng tạo của bản thân. Tất cả đều đầy ắp niềm vui và những điều bổ ích!

          Trong năm học vừa qua nhà trường đã nhận được sự quan tâm, đồng hành của các bậc phụ huynh. Đó là những đóng góp ý kiến, sát cánh cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đã đề ra và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong các năm học tiếp theo. Năm học này khác với những năm trước là những buổi Lễ Bế giảng cùng toàn trường, mà là Lễ tổng kết năm học diễn ra trực tiếp tại các lớp học nhưng không khí vẫn vô cùng sôi động, vui tươi cùng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bạn nhỏ và sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên diễn ra đầy sáng tạo. đã được các em học sinh thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Phụ huynh và các con đều háo hức chờ đón xem và tham gia cùng.

          Buổi Tổng kết này còn là sự chia tay và đánh dấu ngày các bé khối mẫu giáo lớn tốt nghiệp ra trường. Từ đó, mở ra một chặng đường mới, ghi nhận sự lớn khôn, sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ để các bé tiếp tục phấn đấu trong một cấp học nhiều thử thách hơn.
Trên tất cả, lễ Tổng kết là đánh dấu sự chuyển bước và nối tiếp của các thế hệ học sinh hiện tại cũng như tương lai của Nhà trường chuẩn bị chào đón một mùa tuyển sinh, một năm học mới với sự hân hoan và hy vọng.

Sau đây là những hình ảnh của buổi lễ Tổng kết!

 

Ban đại diện CMPHHS tặng ảnh lưu niệm cho nhà trường

Anh chụp lưu niệm các bé học sinh 5 tuổi

Ảnh lưu niệm các bé nhà trẻ

Tổ chức tiệc liên hoan cho các bé

Trao phần thưởng cho các con


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 6
Tháng trước : 788