Tập huấn phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hôm nay ngày 27/2/2020 Ngành Giáo dục và Đào tạo Mê Linh tổ chức Hội nghị tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid-19 gây ra. Đến dự và chỉ đao có các đồng chí lãnh đạo Phòng GDĐT và Trung tâm Y tế huyện Mê Linh.

Hội nghị tập huấn phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do vi rút Covid-19 gây ra tập huấn cho giáo viên chủ nhiệm các cấp học MN, TH, THCS trên địa bàn có được kiến thức, kỹ năng xử lý tình huống khi học sinh đi học trở lại và kịp thời ứng phó với kịch bản bùng phát dịch bênh trong trường học.

Ông Nguyễn Tiến Dụ - Tiến ỹ, Bác sỹ, Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Mê Linh trực tiếp giảng bài tập huấn cho các giáo viên chủ nhiệm của các trường học. Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị